Tài khoản của bạn hoàn toàn riêng — chỉ bạn thấy và điều khiển những máy do chính bạn thêm. Không ai (kể cả chủ server) xem được máy của bạn qua tài khoản khác.
Đã có tài khoản? Đăng nhập